Lễ công bố Quyết định và bàn giao nhiệm vụ Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại Vitranimex

Updated :

04/04/2017

Visited : 2794

Sáng ngày 31/3/2017, tại  Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại Vitranimex đã tổ chức lễ công bố các Quyết định của Hội đồng quản trị và bàn giao chức danh Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại Vitranimex.
Theo Quyết định số 01/QĐ-HĐQT ngày 20/03/2017 của Hội đồng quản trị Công ty, Ông Đỗ Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại Vitranimex thôi giữ chức Tổng giám đốc công ty để đảm nhận nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị chuyên trách kể từ ngày 01/4/2017.
Tại buổi lễ, Công ty cũng đã công bố Quyết định số 02/QĐ–HĐQT, ngày 20/03/2017 bổ nhiệm Ông Bùi Văn Long, Giám đốc Trung tâm dịch vụ vận tải giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại Vitranimex kể từ ngày 01/4/2017.


Lễ ký bàn giao chức vụ  Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại  Vitranimex

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Đình Thắng - Chủ tịch HĐQT bày tỏ sự tin tưởng ông Bùi Văn Long sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò lãnh đạo đưa Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại Vitranimex ngày càng phát triển và luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động của công ty. Ông Bùi Văn Long cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông Đỗ Đình Thắng và những Lãnh đạo tiền bối đã có công lãnh đạo công ty phát triển VITRANIMEX suốt 30 năm qua để có được VITRANIMEX như ngày hôm nay và nguyện sẽ dốc hết tâm huyết của mình để Lãnh đạo và đưa Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại Vitranimex ngày càng phát triển, năng động, vững vàng và hội nhập.
Tại buổi lễ cũng diễn ra lễ ký Biên bản bàn giao nhiệm vụ giữa Ông Đỗ Đình Thắng và Ông Bùi Văn Long với sự chứng kiến của tập thể Cán bộ - Công nhân viên toàn công ty.

Đối tác - Khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ THƯƠNG MẠI VITRANIMEX

© Copyright 2016

vitranimex